Ẩn/hiện cột trái

Trong một thế giới nơi các xu hướng đang đến và đi nhanh hơn bao giờ hết, trang phục thời trang phụ nữ chúng ta không nhất thiết phải đợi sáu tháng để mặc vẻ ngoài mà chúng ta đang  cực kỳ phấn khích trong khi  tuần lễ thời trang vừa kết thúc.Chúng ta  đang xem các bộ sưu tập mùa xuân năm 2020 tại New York, London và Milan bây giờ, những sản phẩm này sẽ không có mặt trong các cửa hàng cho đến đầu năm tới. Nhưng điều đó không ngăn chúng ta mặc những mầu sắc quyến rũ , chấm bi, trừu tượng và các chủ đề nhất quán khác mà chúng tôi đã thấy trên sàn catwalk cho mùa trình diễn này. Và nó cũng không ngăn cản bạn.

Đầm tầng

Có thể đó là ảnh hưởng của biểu tượng cảm xúc flamenco-dancer hoàn hảo, nhưng đầm xếp tầng đang thống trị đường băng mùa xuân 2020: Molly Goddard, Sandy Liang, Simone Rocha, Cong Tri, Khaite, trong số những người khác, tất cả đều có chúng trong các bộ sưu tập mới nhất của họ. Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì theo nghĩa đen với chúng, áo kiểu, áo khoác,… và không có vấn đề gì, bạn sẽ tự động trông cực kì quyến rũ với phong cách thời trang thiết kế cao cấp.

Màu quả quýt?

Orange bạn có vui không? Được rồi, bạn phải thấy rằng một trong những xu hướng màu sắp tới. Nhưng đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta sử dụng câu nói sáo rỗng đó để nói về màu sắc phổ biến trên sàn catwalk  vì nó nằm ở hàng đầu. Hãy khám phá ngay những chiếc đầm có màu “cam , quýt” này nhé.

 

Khăn choàng 

Trên Instagram vào mùa hè này, có cảm giác như những chiếc khăn choàng cành mỏng duy nhất được chấp nhận hay là một chiếc đầm organza trên một bộ đồ tắm màu đậm. Vâng, làn sóng tiếp theo của trang phục tuyệt đối  dễ mặc hơn một chút.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top

Zalo