1. Cước phí vận chuyển.

HQSVN miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng trị giá từ 400.000VND. Với các đơn hàng trị giá dưới 400.000VND, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phần lớn chi phí vận chuyển và chỉ áp dụng phí vận chuyển đồng mức là 40.000VND.

2. Hình thức thanh toán.

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại HQS.VN, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

a. Thanh toán sau (COD):

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển hoặc nhân viên bưu điện ngay sau khi nhận được hàng.

b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: là hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của HQSVN (chuyển tiền trước khi giao hàng):

– Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kiều Quyên
– Số TK: 214 114 729
– Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
– Chi nhánh: CN Phú Lâm, HCM
– Chủ tài khoản:Nguyễn Thị Kiều Quyên
– Số TK: 210 2148 4919 8763
– Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)
– Chi nhánh: CN Nguyễn Văn Trỗi, HCM
– Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HQS STYLE
– Số TK: 66 68 16 68
– Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
– Chi nhánh: CN Phú Lâm, HCM


THÔNG TIN CẦN LƯU Ý:

1) Khi quý khách đặt hàng xong, nhân viên của HQSVN sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, quý khách sẽ biết được số tiền cuối cùng phải thanh toán cho HQSVN.
2) Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ họ tên người mua và số điện thoại đặt hàng để nhân viên dễ dàng kiểm tra thông tin của quý khách khi chuyển khoản cho HQSVN. Sau khi quý khách hoàn tất thủ tục chuyển khoản, HQSVN sẽ nhận được số tiền chuyển trong ngày (cùng hệ thống), 1~3 ngày (khác hệ thống).

Mọi khiếu nại và thắc mắc Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0935 120 781 hoặc qua Email: hqs.style@gmail.com

HỆ THỐNG HQSVN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!